Giới thiệu

Giới thiệu chung


 
VỀ TRƯỜNG MẦM NON KHANG PHÚ
Trường mầm non Khang Phú được thành lập từ 9/2014. Với khuôn viên rộng lớn, có sân chơi rộng >300 m2 với các đồ chơi, thiết bị vui chơi, giải trí, vận động dành cho các bé. Đặc biệt các phòng học được xây dựng theo chuẩn quốc gia được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại, giá kệ đồ chơi và đồ dùng học tập, hệ thống điều hòa hai chiều, máy nước nóng năng lượng mặt trời, camera, tivi, máy chiếu…
 
 
 Về sức khỏe – Dinh dưỡng
- Sỉ số lý tưởng trong mỗi lớp học là 15 học sinh với 2 giáo viên và 1 bảo mẫu chuyên trách được đào tạo chính quy, năng động, tâm huyết
- Bữa ăn đảm bảo đầy đủ và cân bằng lượng calo hàng ngày cho các bé được tính trên phần mệm dinh dưỡng, thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn do nhà cung cấp có uy tín Metro An Phú đảm trách.
- Bé được khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ 2 lần. Tẩy giun 1 năm / 2 lần, uống vitamin,sabin theo yêu cầu lứa tuổi.
 
 
 Về Chương trình học
Chương trình học theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành : lồng ghép các phương pháp dạy học tích cực : “Dạy học dự án”, Sơ đồ tư duy…, phát huy vai trò trung tâm của người học. Phương pháp linh hoạt, sáng tạo khi kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến : Montessori – Glenn Doman trong bài giảng
 
 
 Phát triển năng khiếu
 
Ø   Mỹ thuật / Fine Arts:
Gồm các hoạt động như : vẽ, tô màu, nặn tượng, tạo hình và các hoạt động thủ công khác nhằm phát triển sự sáng tạo của từng học sinh. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi và trưng bày các tác phẩm đạt giải của học sinh.
IMG_3943.JPG
 
Ø    Âm nhạc/ Music:
Âm nhạc được xem là một phần không thể thiếu trong các hoạt động ở lứa tuổi mẫu giáo. Học sinh không chỉ được học hát, học múa, đóng kịch mà còn được rèn luyện các kỹ năng sử dụng phím đàn và học chơi nhạc. Mục đích của môn học nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng cảm thụ âm nhạc và khuyến khích mạnh dạn – tự tin khi thể hiện tài năng qua các chương trình biểu diễn được tổ chức thường xuyên ở trường.
 
Ø   Giáo dục thể chất/Physical Education:
Bao gồm các hoạt động như : Aerobics, đá banh, cầu lông, bơi lội… ngoài trời giúp học sinh phát triển thể chất một cách toàn diện nhất.
 
 
6.JPG
 
 
 
vC  Chương trình Tiếng Anh
Chương trình Anh ngữ do giáo viên nước ngoài phụ trách giảng dạy. Giáo viên Tiếng Anh có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi của các bé mẫu giáo.
Các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ trực tiếp với giáo viên nước ngoài thông qua những hình ảnh, trò chơi. Vì thế, các bé sẽ có được giọng chuẩn, phát âm căn bản vững vàng và phong cách mạnh dạn, tự tin ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với môn tiếng Anh.
 
8.JPG
 
 
vC   Chương trình làm quen chữ viết – Chuẩn bị vào lớp 1
Chương trình dành cho những bé từ 4 – 6 tuổi. Các bé sẽ bắt đầu làm quen với chữ viết thông qua các bài tập, các trò chơi ở mọi lúc mọi nơi.
 
 
Sau hơn 4 năm hoạt động, sỉ số lớp luôn được phát triển và duy trì theo quy định. Đến với Trường mầm non Khang Phú, các bé sẽ được hòa mình  và phát triển trong ngôi nhà thứ hai của mình, với tôn chỉ hoạt động Chăm sóc trẻ tận tình – giáo dục trẻ tận tâm”, nhà trường luôn dành sự quan tâm và chăm lo đến từng bữa ăn, giấc ngủ, sự phát triển thể chất và hình thành nhân cách nền tảng cho mỗi em về sau.
 
 
 

BAN GIÁM HIỆU