Giới thiệu

Nội quy phụ huynh

NỘI QUY
DÀNH CHO PHỤ HUYNH MẦM NON

1. Khi làm hồ sơ xin nhập học, phụ huynh  phải khai đầy đủ và trung thực về tâm sinh lý cũng như tình trạng sức khỏe của trẻ. 

2. Đưa đón trẻ đúng giờ qui định:
  • Sáng đưa trẻ đến trường từ 7g00 đến7g45, sau 8g00 bé ăn sáng tại nhà.
  • Chiều đón trẻ từ 16g00 đến 17g15

3. Phụ huynh không cho trẻ đeo các loại trang sức quí đắt tiền. Không cho trẻ mang đồ  dùng-đồ chơi sắc nhọn dễ gây nguy hiểm cho các bạn trong lớp. Không cho trẻ mang quà bánh không rõ nguồn gốc vào trường.

4. Phụ huynh phải thường xuyên thông tin với giáo viên chủ nhiệm về tình hình sức khỏe, trạng thái tâm lý bất thường khi trẻ ở nhà, một cách trung thực. Khi trẻ mắc bệnh truyền nhiễm, phụ huynh phải giữ trẻ ở nhà chăm sóc  để tránh lây bệnh cho bé khác. 

5. Phụ huynh phải thường xuyên theo dõi bản tin tuyên truyền về  Giáo dục -Dinh dưỡng - Sức khỏe và những thông tin - thông báo của trường, lớp để cùng phối hợp với nhà trường chăm sóc giáo dục trẻ.

6. Không để người thân đưa đón trẻ, khi có uống bia rượu. Người thân dưới 18 tuổi không được đưa đón trẻ. Nếu nhờ người thân khác đón trẻ thì phải giới thiệu trước với giáo viên chủ nhiệm.

7. Phụ huynh phải ăn mặc lịch sự khi đưa đón trẻ, không mặc quần áo ngủ, áo thun ba lỗ vào trường. Phụ huynh với phụ huynh tuyệt đối không được cãi vã, làm mất trật tự trong khuôn viên trường lớp.

8. Phụ huynh không mang các chất dễ gây cháy nổ vào trường. Tuyệt đối không hút thuốc trong khuôn viên trường lớp.

9. Khi trẻ nghỉ học, phụ huynh phải báo với phòng ghi danh trước 16g00 ngày hôm trước (để được trừ tiền ăn). Trẻ nghỉ học trên 15 ngày, phụ huynh phải báo Ban Giám Hiệu. Nếu không báo, nhà trường  xem như phụ huynh cho bé nghỉ học luôn.

10. Phụ huynh phải đóng đầy đủ và đúng thời gian quy định tất cả các khoản thu trong năm và hàng tháng, từ ngày 01 đến ngày 05  hàng tháng.
    
Để việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ đạt hiệu quả, kính mong  quý phụ huynh thực hiện nghiêm túc nội quy này.
 
HIỆU TRƯỞNG