Thứ Hai, 15-08-2016 | 5:27PM GMT+7

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016 - 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
NĂM HỌC 2016 - 2017

Căn cứ kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2016 – 2017 của PGD-ĐT Quận 2 và Kế hoạch năm học Trường MN Khang Phú. BGH trường MN Khang Phú thông báo kế hoạch tuyển sinh của trường như sau:
-         Tuyển sinh các bé từ 12tháng đến 5 tuổi
-         Nhà trường thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục của bé theo đúng quy định của bộ giáo dục đào tạo với trang thiết bị đầy đủ, đổi mới phương pháp giảng dạy phát huy tính tích cực hoạt động của trẻ.
-         Ngoài ra nhà trường còn chú trọng và phát triển các môn năng khiếu như: bơi lội, võ thuật, aerobic, tiếng anh, đàn organ đặc biệt giúp bé có điều kiện được phát triển toàn diện một cách tốt nhất.
-         Để giúp cho các bé luôn nhanh nhẹn, hoạt bát trong các hoạt động, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp. Nhà trường đã thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, thăm quan dã ngoại cho các bé (Vui hội trăng rằm, bé vui đến trường, noel, hội thao “Bé vui khỏe”, thăm Viện dưỡng lão, 8/3….) Với tinh thần trách nhiệm cao, nhà trường cam kết đảm bảo tốt về An toàn vệ sinh thực phẩm, chế độ dinh dưỡng cho các bé cân đối, đầy đủ với thực đơn phong phú và đa dạng. Thực phẩm được chế biến phù hợp với lứa tuổi và khả năng ăn của trẻ.
-         Với phương châm “Giáo dục trẻ tận tâm, chăm sóc trẻ tận tình” BGH trường MN Khang Phú hy vọng sẽ mang đến cho trẻ sự yêu thương, gần gũi giữa cô và trẻ. Giúp Quý Phụ huynh thật sự an tâm khi gởi bé tại trường
-         Kính mời quý phụ huynh tham quan và được tư vấn tại trường vào các ngày từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần hoặc liên hệ văn phòng trường MN Khang Phú: Số 1 – Đường số 14 – Phường An Phú – Quận 2 – TP.HCM
-         Phụ huynh đăng ký và hoàn tất hồ sơ, thủ tục nhập học cho bé trong tháng 8 và tháng 9 sẽ được tặng 1 bộ đồng phục hoặc 1 ba lô cho trẻ.
 
ĐT: 08.66733051 - Hot line: 0903777911 Cô Phương Thanh
Facebook: Mam Non Khang Phu
                                                                                                                                                 Ban Giám Hiệu Trường MN Khang Phú