Thứ Hai, 25-12-2017 | 9:10AM GMT+7

Thông báo về việc tổ chức lễ hội Noel và lịch nghỉ tết Dương lịch của trường Mần non Khang Phú

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức lễ hội Noel và lịch nghỉ tết Dương lịch của trường Mần non Khang Phú.

Ban Giám Hiệu trường thông báo đến quý phụ huynh như sau:

1. Lễ hội Noel:
  • Thời gian bắt đầu: 15h45’ ngày 22 tháng 12 năm 2017.
  • Địa điểm: Công viên Thanh Niên
  • Trang phục: Các bé sẽ mặc đồ màu đỏ( Phụ huynh chuẩn bị cho bé)

Trong chường trình lễ hội có Ông già Noel sẽ phát quà cho các bé. Vì vậy  qúy phụ huynh nào muốn tặng quà cho các bé thì đem quà đến gởi tại lớp cho cô giáo của bé. Phụ huynh vui lòng gói quà và ghi tên bé lên phần quà để tránh nhầm lẫn.

2. Lịch nghỉ tết Dương lịch:
Ngày tết Tây (01/01/2018- thứ hai) các bé sẽ được nghỉ. Các bé đi học bình thường vào ngày thứ ba( 02/01/2018)

Thay mặt nhà trường, kính chúc quý phụ huynh đón một mùa Noel an lành, ấm áp và hạnh phúc. Một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và thành công.

Trân trọng