Thứ Ba, 26-07-2016 | 5:15PM GMT+7

THƯ NGỎ THĂM VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI VIỆN DƯỠNG LÃO BÌNH MỸ - CỦ CHI
Kính thưa quý Phụ Huynh.
Để dịp hè của các bé thêm phong phú và có nhiều trải nghiệm, nhằm giáo dục cho các bé lòng yêu thương, kính trọng ông bà, cha mẹ, hình thành lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẽ… Trường MN Khang Phú tổ chức cho các bé đến thăm các cụ tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ - Củ Chi.
Thời gian: khởi hành lúc 7h30 sáng thứ sáu, ngày 5/8/2016.
BGH và các bé Trường MN Khang Phú mong muốn được chia sẽ những phần quà nhỏ, mang chút tình thương, chút ấm áp đến cho những cụ già tại viện dưỡng lão. Nhà trường xin nhận sự hỗ trợ từ quý phụ huynh.
Sản phẩm quyên góp từ Quý Phụ huynh: Các loại sữa dành cho người già
Mọi đóng góp và ủng hộ của Quý phụ huynh xin gửi về văn phòng Trường MN Khang Phú – Số 1 – Đường 14 – Phường An Phú – Quận 2.
BGH Trường MN Khang Phú xin chân thành cảm ơn và xin kính chúc Quý Phụ huynh thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.
Trân trọng!